NHÀ THIẾT KẾ MICHAEL YOUNG – THƯƠNG HIỆU ARTDNA

   Mr.Michael Young – Ông là nhà thiết kế công nghiệp người Anh nổi tiếng thế giới đã thổi hồn vào các thiết kế thiết bị điện công tắc,ổ cắm mang thương hiệu ARTDNA sản xuất tại Trung Quốc. Mỗi một thiết kế của ông là một tác phẩm nghệ thuật nó hội tụ trong đó sự Tinh tế – Sang trọng – Hiện đại nhưng rất tiện dụng an toàn và hơn thế là ” Một phong cách đẳng cấp riêng ”    

  Thương hiệu ARTDNA chú ý đến sự phát triển của thời đại và sự thay đổi của nhu cầu tiêu dùng, nhấn mạnh vào việc tích hợp thẩm mỹ thời trang vào thiết kế sản phẩm và ủng hộ khái niệm thiết kế carbon thấp. Khái niệm thiết kế carbon thấp nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của sản phẩm để giảm thiểu tác động đến môi trường.Thương hiệu ARTDNA chính thức ký kết hợp đồng với ông Michael Young, một nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng, giúp thiết kế và chất lượng sản phẩm của ARTDNA vươn lên một tầm cao mới.

“Đó là thiết kế như kiến trúc công nghiệp mà tôi yêu thích, không phải trong một phiên bản giới hạn, nhưng trong sản xuất đại chúng”.