Hướng dẫn mua hàng ARTDNA Việt Nam

I. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Trước tiên, ARTDNA Việt Nam xin chào mừng và cảm ơn bạn đã ghé thăm và tìm mua sản phẩm tại website http://www.artdna.vn
ARTDNA Việt Nam xin đưa ra những điều khoản sử dụng và quy tắc, hướng dẫn trong mua sắm đơn giản tạo nên sự an toàn và thân thiện với khách hàng và tuân thủ các quy định khi giao dịch thương mại điện tử.
Sau khi truy cập vào artdna.vn để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý đọc kỹ các điều khoản sử dụng và tuân thủ và ràng buộc bởi các quy định theo các điều kiện chúng tôi đã thông báo dưới đây. Ngoài ra, ARTDNA Việt Nam rất mong nhận được ý kiến đống góp hoặc có bất kỳ các thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và các thỏa thuận dưới đây xin vui lòng gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ email: artdna.vn@gmail.com.
Tài khoản của Bạn
Khi sử dụng dịch vụ artdna.vn, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được 1 tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng artdna.vn. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ…. là những thông tin sẽ giúp artdna.vn phục vụ bạn tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại artdna.vn. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại artdna.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.
Quyền lợi bảo mật thông tin của Bạn
Khi sử dụng dịch vụ tại website , bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của artdna.vn và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại artdna.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của ARTDNA Việt Nam
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website artdna.vn. Bạn không được có những hành động ( thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của artdna.vncũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của artdna.vn ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo email: artdna.vn@gmail.com
Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.
Trách nhiệm và quyền lợi của ARTDNA Việt Nam
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, ARTDNA Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website artdna.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Công ty Cổ phần ARTDNA Việt Nam. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Công ty cổ phần ARTDNA Việt Nam thông báo cụ thể trên website artdna.vn.
Ngoài địa chỉ trên, ARTDNA Việt Nam không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
Lĩnh vực hoạt động:
– Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép;
– Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.
Quy trình giao dịch:
– Ban quản trị website đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp. Tham khảo tại http://www. artdna.vn/phuong-thuc-thanh-toan
Đảm bảo an toàn giao dịch:
Bảo mật thông tin Quý Khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý Khách tại artdna.vn  cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại artdna.vn.
– Cam kết thông tin của Quý Khách chỉ dùng để:
Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website artdna.vn
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
– ARTDNA Việt Nam cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý Khách.
– Tuy nhiên, Quý Khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của ART DNA Việt Nam nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
– Ngoài ra, Quý Khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý Khách tại artdna.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
Hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ARTDNA Việt Nam, vui lòng liên hệ qua mail : artdna.vn@gmail.com

II.ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Trang web ARTDNA Việt Nam có hiệu lực kể từ ngày đăng tải trên website  https://artdna.vn/

  1. CÔNG TY CỔ PHẦN  ARTDNA VIỆT NAM

  • Mã số thuế : 0107977817
  • Tài khoản ngân hàng : 0931004197140 – VCB bank
  • Địa chỉ : Số 1A Phố Đông Thiên – P.Vĩnh Hưng – Quận Hoàng Mai – TP.Hà Nội
  • Liên hệ hotline : 0968 561 139
  • Mail : artdna.vn@gmail.com

Xin cảm ơn quí khách hàng!