Micheal Young

 Mr.Michael Young – Ông là nhà thiết kế công nghiệp người Anh hàng đầu thế giới đã thổi hồn vào các thiết kế thiết bị điện công tắc,ổ cắm mang thương hiệu ART DNA. Mỗi  một thiết kế của ông là một tác phẩm nghệ thuật nó hội tụ trong đó sự Tinh tế – Sang trọng – Hiện đại nhưng rất tiện dụng an toàn và hơn thế là ” Một phong cách đẳng cấp riêng ”

   Michael Young Studio được thành lập tại Luân Đôn vào năm 1994 và được có mặt tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2006.Đây là một trong những Studio hiện đại bậc nhất ở khu vực Châu Á, đã thiết kế ra các sản phẩm mang tính bền vững,chất lượng cho khách hàng,Studio đã giành được nhiều giải thưởng gianh giá trên thế giới như IF,Reddot,,, và được trình bày trong các Viện bảo tàng trên toàn cầu. Mục tiêu chính và sứ mệnh của Studio là cung cấp các dịch vụ thiết kế độc quyền và chất lượng trong các thị trường đồ nội thất, sản phẩm và thiết kế nội thất.,,Studio của Michael Young có một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và là một trong những Studio độc đáo ở Châu Á. Michael Young là chuyên gia trong việc tạo ra các kết nối của thiết kế hiện đại và khả năng kỹ thuật của ngành công nghiệp địa phương,đặc biệt rất phát triển tại Malaysia,Thái Lan,Trung Quốc,,,

   Động lực từ việc gia tăng sự hợp tác với các nhà công nghiệp,Studio đã thu hút được mối quan hệ vững chắc giữa ngành công nghiệp địa phương và thiết kế, điển hình cho sự hợp tác của ngành công nghiệp và sản xuất ở Châu Á.

  Studio cũng duy trì mối quan hệ quốc tế và làm việc với các khách hàng trên toàn cầu. Trong sự nghiệp hơn 20 năm của mình, Michael Young là một trong những nhân vật hàng đầu thế giới trong ngành thiết kế công nghiệp,đã đạt được nhiều giải thưởng như IF,Reddot,,,Với những thiết kế vô tận và sức mạnh vô song của mình Ông đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi nhưng cũng rất thoải mái.Tính độc đáo của các thiết kế cũng nằm ở việc đặt câu hỏi liên tục về các loại hình, thói quen, kết hợp với niềm đam mê tiên phong về công nghệ mà sau một thời gian dài đã đưa ông đến Châu Á. Ông đã luôn phấn đấu không ngừng sáng tạo không biên giới và thúc đẩy sự đổi mới vượt mức giới hạn biết kết hợp giữa phương Đông và phươngTây,giữa hiện tại và tương lại…

“Đó là thiết kế như kiến trúc công nghiệp mà tôi yêu thích, không phải trong một phiên bản giới hạn, nhưng trong sản xuất đại chúng”.