CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

  1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đến với ARTDNA Việt Nam, quý khách không những tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng mà còn được hưởng các dịch vụ giao hàng ưu đãi trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Sau đây là chính sách giao hàng của chúng tôi Sau khi đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đến bộ phận giao hàng. Thời gian giao hàng dự kiến tại khu vực Hà Nội là trong vòng 24h không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng……
– Tại khu vực Hà Nội:
Giao hàng miễn phí áp dụng với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 VNĐ trở lên tại tất cả các quận nội thành Hà Nội
Trường hợp áp dụng các chương trình khuyến mại hoặc có chiết khấu giảm giá hoặc và có quy định về chi phí vận chuyển so với bảng giá quy định thì Chi phí vận chuyển Quí khách hàng phải thanh toán thêm hoặc theo thỏa thuận khi mua hàng.
– Đối với các quận, khu vực ngoại thành khác của Hà Nội
Kính mong quý khách hỗ trợ thêm cho chúng tôi tiền vận chuyển tùy theo địa điểm, tối thiểu 50.000đ phí ship trở lên, khi khách hàng mua chúng tôi sẽ thông báo cước phí vận chuyển đến tận nơi.
– Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Tại các khu vực Tỉnh thành khác
Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 3-5 ngày hoặc lâu hơn tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này
Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống giao hàng của ARTDNA Việt Nam, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của ARTDNA Việt Nam.Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0968 561 139 của ARTDNA Việt Nam để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.
– Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
– Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của ARTDNA Việt Nam mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.
– Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của ARTDNA Việt Nam. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

         II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán chính:
Giao hàng tận nơi, khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi hàng được giao đến nhà, chỉ áp dụng đối với các đơn hàng trên địa bàn Hà Nội, đối với các trường hợp mua hàng ở ngoại tỉnh, Quý khách vui lòng chuyển khoản  trước 100% số tiền tương đương đơn hàng vào Tài khoản Ngân hàng của công ty chúng tôi, ARTDNA Việt Nam sẽ tiến hành chuyển hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Số tài khoản của công ty:

  • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần ARTDNA Việt Nam
  • Số TK: 0931004197140
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hoàng Mai

Xin cảm ơn quí khách hàng!